QUANG CAO PHAN THIET
Tin tức

Một Số Vấn Đề Thường Gặp Khi Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo

17/05/2021

 Làm bảng hiệu quảng cáo là một trong những cách giới thiệu sản phẩm, hình ảnh của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng, đây là cách tốt nhất và tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, trong quá tình trao đổi công việc làm bảng hiệu quảng cáo giữa doanh nghiệp với công ty thi công quảng cáo, có thể gặp nhiều vấn đề bất trắc. Từ đó xảy ra một số trường hợp không mong muốn .

  HIỂU SAI Ý CỦA DOANH NGHIỆP YÊU CẦU LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO

Khi muốn thuê một công ty làm bảng hiệu quảng cáo, doanh nghiệp phải lựa chọn rất kỹ càng. Ý tưởng của doanh nghiệp muốn truyền đạt đến với khách hàng,rõ rằng, xúc tích ngắn gọn và cụ thể. Nếu ý tưởng của doanh nghiệp đưa ra, các nhà thầu làm bảng hiệu quảng cáo hiểu rõ và thực thi đúng thì đó là chuyện rất bình thường, không có gì để bàn cãi, nhưng nếu chẳng may, ý tưởng mà doanh nghiệp đưa ra bị các nhà thầu quảng cáo lại làm sai đi thì đó lại là một tai hại rất lớn. Cho nên, khi đưa ra ý tưởng của mình, doanh nghiệp cần cẩn trọng và phải chắc chắn rằng có thể truyền đạt được ý tưởng đó đến với công ty thi công quảng cáo từ 90-100%. Bên cạnh đó, để tránh xảy ra tình trạng dỡ khóc dỡ cười, bên thầu quảng cáo cũng cần phải đính chính rõ lại ý tưởng đó với bên doanh nghiệp để chắc chắn rằng mình làm đúng theo những gì doanh nghiệp yêu cầu. 

    Ý TƯỞNG CỦA DOANH NGHIỆP KHÔNG RÕ RÀNG

Ý tưởng là một thứ rất trừu tượng, tuy nhiên, để thực thi làm bảng hiệu quảng cáo một cách thành công, doanh nghiệp cần chốt rõ ý tưởng của mình với phía thầu làm bảng hiệu quảng cáo một cách rõ ràng nhất, thống nhất và tránh trường hợp thay đổi ý tưởng nhiều lần. Bởi lẽ, trên một bảng quảng cáo không thể có quá nhiều những hình ảnh hay câu từ tương tự nhau / đối lập nhau. Doanh nghiệp chỉ nên chọn ra những cái hay nhất, phù hợp nhất để đưa lên bảng quảng cáo. Có như vậy, bảng quảng cáo sau khi được hoàn thành sẽ mang đậm hình ảnh của phía doanh nghiệp chứ không mang tính đại trà, mong lung như những loại khác.

   Trên đây là 2 trong số những lỗi thường gặp nhất trong quá trình trao đổi việc làm bảng hiệu quảng cáo giữa doanh nghiệp và phía thầu quảng cáo. Mong mọi người có thể giảm thiểu rủi ro bằng cách tránh lặp lại những trường hợp nêu trên.

HOTLINE: 0933 644820 PHONG

21/12/2021

Có một sự thật không thể chối cãi rằng một tấm biển hiệu đẹp sẽ có khả năng thu hút khách hàng mạnh mẽ hơn. Đây là một thực tế nhỏ nhỏ mà Quảng cáo Pan Thiết cũng đã kiểm chứng được khi tất cả các cửa hàng công ty mà chúng tôi làm bảng hiệu quảng cáo đều có lượng khách hàng và doanh thu tăng mạnh.

03/12/2021

Quảng Cáo Phan Thiết giới thiệu đến bạn một số mẫu bảng hiệu spa đẹp sang trọng để tham khảo và đưa ra ý tưởng phù hợp cho spa của mình. Biển quảng cáo spa đẹp đã quyết định một phần doanh thu của bạn. Bởi đây là con đường quảng cáo ngắn nhất dịch vụ của bạn đến với khách hàng.