QUANG CAO PHAN THIET
Tin tức

Những mẫu bảng hiệu cần lưu ý khi thi công

21/12/2021

4 ĐIỀU CẦN TÌM HIỆU KHI THI CÔNG QUẢNG CÁO BẢNG HIỆU

Những điều cần lưu ý khi thi công bảng hiệu quảng cáo.

1. Loại bảng hiệu quảng cáo

Tùy vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp mà chúng ta phân loại bảng hiệu quảng cáo, thường các doanh nghiệp sử dụng bảng hiệu với hai mục đích chính đó là để tiếp thị và định hướng cho khách hàng. Căn cứ vào hai mục đích đó mà ta sẽ lựa chọn được vị trí lắp đặt là bảng hiệu quảng cáo trong nhà hay bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.2. Vật liệu làm biển hiệu

Để cấu thành nên một tấm biển quảng cáo đẹp chúng ta cần phải kết hợp nhiều loại vật liệu với nhau. Đối với vật liệu nền chúng ta thường hay sử dụng nhất là mặt dựng aluminium, mica, kính, gỗ… mỗi loại đều có những đặc tính khác nhau do đó tùy vào nhu cầu mà chúng ta sẽ chọn chất liệu nền sao cho phù hợp.

Bên cạnh đó, vật liệu dùng để tạo hình, chữ viết trên bảng hiệu cũng có rất nhiều sự lựa chọn, chúng ta có thể sử dụng những bảng đèn led nhấp nháy đủ màu sắc để thu hút ánh nhìn của mọi người hoặc sử dụng những chữ inox nổi để làm tăng thêm vẻ sang trọng, trang nhã cho bảng hiệu.

3. Quy trình thiết kế và thi công bảng hiệu

Sau khi xác định được mục đích và loại bảng hiệu quảng cáo mà chúng ta cần, doanh nghiệp cần phải lựa chọn vị trí để đặt bảng hiệu quảng cáo của mình ở những nơi thích hợp để tăng hiệu quả sử dụng, nhằm hướng đến đúng đối tượng cần quảng bá.

Chúng ta cần phải tính toán khoảng cách trung bình từ người xem đến bảng hiệu để lựa chọn font chữ, kích thước chiều cao, size chữ lớn nhỏ, màu sắc…. để cho những đối tượng quan tâm có thể quan sát được rõ bảng hiệu của công ty mình.4. Lựa chọn đơn vị thi công

Đây là một quyết định vô cùng quan trọng, chúng ta cần phải tìm kiếm những đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm quảng cáo họ sẽ tư vấn cho bạn những ý tưởng thiết kế độc đáo để góp phần làm tăng giá trị và chất lượng của bảng hiệu công ty bạn. Hãy liên hệ Quảng Cáo Nguyễn Vinh để được nhân viên của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất:

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ THI CÔNG QUẢNG CÁO:

Địa chỉ: 298 Thủ Khoa Huân, P. Phú Thuỷ, TP. Phan Thiết, T. Bình Thuận
Điện thoại liên hệ: 0933 644 820 ( Anh Phong )
Email: phong@alothietke.com
Website:
+ http://quangcaophanthiet.com
+ https://banghieuphanthiet.vn/
+ https://alothietke.com/

Trân trọng cám ơn.

03/12/2021

Quảng Cáo Phan Thiết giới thiệu đến bạn một số mẫu bảng hiệu spa đẹp sang trọng để tham khảo và đưa ra ý tưởng phù hợp cho spa của mình. Biển quảng cáo spa đẹp đã quyết định một phần doanh thu của bạn. Bởi đây là con đường quảng cáo ngắn nhất dịch vụ của bạn đến với khách hàng.

02/12/2021

Bảng hiệu quán cafe đẹp luôn là tiêu chí tiềm kiếm hàng đầu cho các bạn có ý định kinh doanh quán cafe, mẫu mã bảng hiệu, hình thức như thế nào là điều băng khoăn khi lựa chọn "style" cho quán.

A Lô Thiết Kế / Thi công bảng hiệu tại Phan Thiết sẽ gửi đến quý khách hàng 1 vài gợi ý cho bảng hiệu quán cafe đẹp