QUANG CAO PHAN THIET

In tranh canvas là hình thức in trang trí phổ biến được nhiều người ưa chuộng. Phương pháp in này mang lại vượt trội về chất lượng in và độ bền của tranh lên đến 5 năm.

Banner hay còn gọi là băng rôn là những phương tiện tiếp thị mạnh mẽ được thế giới ưa chuộng. Băng rôn được in khổ hớn trải rộng trên các tòa nhà.

Standee có vai trò quan trọng trong việc thu hút sự quan tâm, chú ý của khách hàng. Là sản phẩm có tác dụng trong việc kích cầu tiêu dùng, tăng doanh thu.

Decal là nhãn tự có sẵn lớp keo dính đặc biệt. Khi bạn có nhu cần sử dụng, chỉ cần lột lớp vỏ dưới đế là có thể dán lên bề mặt sản phẩm.

Về cơ bản poster là một công cụ giúp truyền tải thông tin, thông điệp thông qua từ ngữ, hình ảnh về sản phẩm dịch vụ nào đó đến với nhiều người tiêu dùng nhanh nhất. 

Với sự phát triển không ngừng của ngành quà tặng nói chung và in lịch tết nói riêng, lịch tết đóng vai trò thiết yếu trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.

Chất liệu hiflex được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu, hộp đèn, poster, banno, băng rôn ở khắp các con đường.

Các mẫu in voucher được in ấn và sử dụng thường xuyên bởi nhiều ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Những ấn phẩm in voucher với các thông tin....